Jimi The Coach

การสร้างและพัฒนาผู้นำให้แข็งแรงจากภายใน ผ่านทักษะ Life Coach


หลักสูตรออนไลน์ เพื่อการใช้ชีวิต
อย่างมีความสุข
คอร์สออนไลน์ เพื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข


คลิกที่นี่


หลักสูตร The Eureka of Coaching Program มาตรฐาน ICF
หลักสูตรเพื่อการพัฒนาตนเองและเพื่อการเป็นโค้ชระดับอาชีพตามมาตรฐาน ICF


คลิกที่นี่

การพัฒนาผู้นำองค์กรเพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

เพื่อพัฒนาผู้นำองค์กร

การสร้างและพัฒนาผู้นำให้แข็งแรงจากภายใน ผ่านทักษะ Life Coach และหลักสูตรพัฒนาผู้นำ สู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ นำพาทีมสู่ความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน บรรลุทั้งเป้าหมายส่วนตัว และเป้าหมายขององค์กร อย่างสมดุล มีจริยธรรม และมีความสุข

คอร์สแนะนำของเรา

Coming soon

หลักสูตรระยะสั้นและคอร์สออนไลน์

เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

หลักสูตรพื้นฐานเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข “เรียนรู้ง่าย ใช้ได้จริง” ทุกคอร์สถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดความสะดวกสูงสุด สำหรับการเรียนรู้ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง สามารถนำเครื่องมือไปฝึกฝนทักษะ ต่อยอดสู่การปรับใช้ในชีวิตได้จริง พร้อมแบบทดสอบ และประกาศนียบัตรที่ Download ได้ทันทีที่เรียนจบ

คอร์สแนะนำของเรา


ดูคอร์สเพิ่มเติมPrevious
Next

หลักสูตร The Eureka of Coaching Program มาตรฐาน ICF

เพื่อเป็นโค้ชมืออาชีพและพัฒนาตนเอง

สถาบันฝึกทักษะการโค้ช เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการพัฒนาตนเองด้วยศาสตร์ Life Coaching และ The Eureka of Coaching Program สู่การเป็นโค้ชระดับอาชีพ ด้วยมาตรฐานการรับรองหลักสูตรระดับ ACTP จากสหพันธ์โค้ชนานาชาติ ICF ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ทั้งทฤษฎี และปฏิบัติ เพื่อให้เป็นโค้ชระดับอาชีพได้อย่างมั่นใจ

คอร์สแนะนำของเรา


See more

Previous
Next

See all the

กิจกรรมของเรา

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis


View All Events


เกี่ยวกับ Jimi The Coach Group

“อิ่มเอมกับชีวิต ลิขิตโชคชะตา สร้างคุณค่าให้ผู้อื่น ชื่นชมความแตกต่าง ทำอย่างมืออาชีพ”

ประวัติสถาบัน

Jimi The Coach (JTC) คือบริษัทที่ให้บริการด้าน Executive Coach ก่อตั้งโดยคุณจิมมี่ หรือคุณพจนารถ ซีบังเกิด ด้วยความเชื่อว่าผู้บริหารระดับสูงทุกคน ของทุกองค์กร มีความดีงาม มีความสามารถ มีความตั้งใจที่ดี และมีศักยภาพ อยู่ในตนเอง พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า ตลอดเวลา แต่บางครั้งอาจตกอยู่ในภาวะแวดล้อม หรือสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยให้แสดงศักยภาพและ ความสามารถที่ดีที่สุดออกมา

วิสัยทัศน์

“เห็นคน และสังคมเป็นนายชีวิตของตัวเอง มีความสำเร็จสมบูรณ์ และอิ่มเอมด้วยทักษะ Life Coaching”

เราตระหนักถึงภารกิจอันยิ่งใหญ่ในมือของเราเพื่อให้เราบรรลุวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จที่ต้องการ ภารกิจที่เราทุ่มเทมุ่งมั่นคือ

 • เราเป็นสถาบันที่สร้างความแข็งแรงให้คนด้วยความเข้าใจในชีวิตอย่างแท้จริง
 • เราเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล
 • เราเป็นสถาบันที่เป็นที่รู้จักในระดับเอเชีย
 • เราเป็นสถาบันที่มีทีมงานอันทรงคุณภาพ มีความแข็งแรง และเป็นนายชีวิตของตัวเองด้วยการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง และพร้อมให้การบริการจากใจ
 • เราเป็นสถาบันที่ช่วยให้สังคมเข้าใจ และเห็นคุณค่าของการใช้ทักษะ Life Coaching อย่างถูกต้อง
 • เราเป็นสถาบันที่ยึดมั่น และส่งเสริมจรรยาบรรณของวิชาชีพโค้ช และจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจเพื่อส่งเสริมสังคมอย่างต่อเนื่อง

ทีมอาจารย์โค้ช

Thailand Coaching Academy มีทีมอาจารย์สอนโค้ชที่ไม่เพียงแต่ได้รับการรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือจากต่างประเทศ แต่อาจารย์ทุกท่าน ยังเป็นผู้ที่ดำเนิน ชีวิตด้วยทักษะและความเชื่อแบบ Life Coach อย่างแท้จริง โดยมีความมุ่งมั่น ที่จะเผยแพร่ทักษะ Life Coaching ให้กับคนไทยทุกคน เพื่อให้สามารถ ดูแลตนเองได้อย่างแข็งแรงเป็นตัวอย่างอย่างสมบูรณ์แบบอันจะส่งผลให้ ครอบครัว ทีมงาน สังคม และประเทศชาติแข็งแรง อย่างยั่งยืนในที่สุด

ผู้ก่อตั้ง

คุณพจนารถ ซีบังเกิด (โค้ชจิมมี่) ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง กลุ่มบริษัท จิมมี่ เดอะ โค้ช (Jimi the Coach Group) เป็นที่รู้จักในวงการ Human Resources  & Organization Development, Trainer และ Consultant ในด้านการพัฒนาบุคลากร และวงการ Life Coach & Executive Coach ปัจจุบันเป็นโค้ชผู้บริหารระดับสูงที่อยู่แถวหน้าของวงการโค้ชเมืองไทย

ความในใจจากศิษย์ของเรา

Lorem ipsum text of the printing and typesetting ind

” Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. ”

John Doe
Designer
” Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. ”

John Doe
Designer
” Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. ”

John Doe
Designer

โค้ชของเรา

Lorem ipsum text of the printing and typesetting industryorem
ever since industry standard dum an unknowramble


View All Teachers

Publications

Lorem ipsum text of the printing and typesetting industryorem
ever since industry standard dum an unknowramble


View All Books

บรรยากาศการเรียน

ชมภาพบรรยากาศการเรียนกับ Jimi The Coach


View All Teachers

We work hard to prepare every student
for their professional life

Our courses offer a good compromise between the continuous assessment favoured by some universities and the emphasis placed on final exams by others.

ข่าวสารส่งสุข

Our courses offer a good compromise between the continuous assessment favoured by some universities and the emphasis placed on final exams by others.


อ่านข่าวทั้งหมด

อยากเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Jimi The Coach

ถ้าหากท่านสนใจ ท่านสามารถติดต่อเราได้โดยคลิกปุ่มด้านล่าง
แล้วเราจะตอบกลับท่านไป


ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

  วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save