THE WORLD

NEEDS

THE GREAT GIFTS

WITHIN YOU

Always aspiring for new heights globally

Begin Your Journey To Self Discovery

” คนเราเกิดมา เพราะมีเหตุ
               เราควรดำรงชีวิตทุกวันให้เป็นเหตุที่ดีที่สุด
                                  สำหรับ ผลข้างหน้า ที่ต้องการ”

Hi,

I am Coach Jimi

I have been a Life Coach for corporate leaders and CEOs for more than 20 years. I am here to help you unlock your potential and discover your true purpose and happiness through our time-tested TOOLKITS.

BEGIN
YOUR
LEARNING

PREVIOUSLY WORKED WITH

We listen and work together to create a truly unique
experience

หลักสูตรระยะสั้นและคอร์สออนไลน์

เพื่อพัฒนาผู้นำองค์กร

การสร้างและพัฒนาผู้นำให้แข็งแรงจากภายใน ผ่านทักษะ Life Coach และหลักสูตรพัฒนาผู้นำ สู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ นำพาทีมสู่ความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน บรรลุทั้งเป้าหมายส่วนตัว และเป้าหมายขององค์กร อย่างสมดุล มีจริยธรรม และมีความสุข

คอร์สแนะนำของเรา

หลักสูตร The Eureka of Coaching Program มาตรฐาน ICF

เพื่อเป็นโค้ชมืออาชีพและพัฒนาตนเอง

สถาบันฝึกทักษะการโค้ช เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการพัฒนาตนเองด้วยศาสตร์ Life Coaching และ The Eureka of Coaching Program สู่การเป็นโค้ชระดับอาชีพ ด้วยมาตรฐานการรับรองหลักสูตรระดับ ACTP จากสหพันธ์โค้ชนานาชาติ ICF ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ทั้งทฤษฎี และปฏิบัติ เพื่อให้เป็นโค้ชระดับอาชีพได้อย่างมั่นใจ

คอร์สแนะนำของเรา

CONTACT US TODAY

We always ready for a challenge. Contact us now

We’re available for commissions and collaborations, and we’re excited to hear from you about new projects.

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   Always Active

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

   วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

  Save