Our Coaches

โค้ชวี - ทวีพร เต็งประทีป

Coaching Expertise :

     – Leadership Coaching

     – Business Coaching

     – Team Coaching 

     คุณทวีพรมีประสบการณ์การทำงานทั้งในและต่างประเทศในตำแหน่งผู้บริหารขององค์กรระดับแนวหน้ากว่า 20 ปี โดยดำรงตำแหน่ง อาทิ AVP Sales บริษัท Nestle (Indochina), Regional Marketing Manager บริษัท Shell (Asia Pacific), Country GM บริษัท Shell (Vietnam), MD บริษัทในเครือบริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย, กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันเชื้อเพลิงอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย, คณะกรรมการบริษัท (Board of directors) บริษัท ท่อส่งปิโตรเลียมไทย จำกัด
     นอกเหนือจากประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจ คุณทวีพรยังได้รับการฝึกอบรมและเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงในการบริหารองค์กรในฐานะผู้นำองค์กร การบริหารความสัมพันธ์กับบุคลากรทั้งในระดับปฏิบัติการและระดับบริหาร ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
     คุณทวีพรได้ตัดสินใจเดินทางสู่การเป็นโค้ชมืออาชีพด้วยความต้องการที่อยากแบ่งปันจากประสบการณ์ความสำเร็จ และความผิดพลาดของตนเอง และด้วยความเชื่อที่ว่าภายในตัวตนของทุกคนมีศักยภาพและคุณสมบัติที่ดีมากมาย เพียงแต่อาจไม่มีโอกาสได้ตระหนักรู้ตัวตนและสามารถที่จะนำสิ่งดีๆ ทั้งหลายในตัวตนออกมา จากการได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะการโค้ชแบบ Life Coach จาก Thailand Coaching Academy ตามมาตรฐานของ International Coaching Federation (ICF) ได้ช่วยเสริมสร้างทักษะของการเข้าใจตนเองและผู้อื่นโดยละวางการตัดสิน นำพาให้ค้นหาตัวตนแบบไม่ครอบงำ ให้การสนับสนุนในการดึงศักยภาพผ่านการตระหนักรู้ในตัวตนและความกล้าในการปฏิบัติลงมือทำ เพื่อความสำเร็จในการทำงานและการใช้ชีวิตที่เจริญเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป

Education Expertise :

     – Coaching for Performance, Shell 

     – Group Business Leadership Development, Shell (INSEAD Singapore) 

     – Certified Life Coach – Eureka of Life Coaching, Thailand Coaching Academy by Jimi The Coach 

     – Certified NLP Coach – Neuro Linguistic Programming (NLP), Thailand Coaching Academy by Jimi The Coach

     – Certified Facilitator – Focused Conversation Method with The Technology of Participation (ToP), The Institute of Cultural Affairs (Australia)

     – Brain-based Coaching Certification – Neuro Leadership Institute

     – Effective Personal Productivity, Leadership Management International (LMI)

     – Effective Personal Leadership, Leadership Management International (LMI)

     – Bachelor of Economics, Thammasat University

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save