Our Coaches

โค้ชสุรีย์ - สุรีย์ บริสุทธิสวัสดิ์

Coaching Expertise :

     – Leadership Coaching

     – Family Coaching

     – Systemics Coaching 

     โค้ชสุรีย์มีประสบการณ์การโค้ชระดับผู้บริหารมามากกว่า 7 ปี เธอมองว่าอาชีพการงานและตัวตนภายในเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกัน การดึงศักยภาพตัวตนย่อมสะท้อนออกมาในศักยภาพของการนำ การบริหารอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะผู้บริหารระดับสูงและ successors ที่เป็นหัวเรือหลักในการขับเคลื่อนองค์กร การที่เธอเป็น Systemics Practitioner มากว่า 10 ปี การโค้ชของเธอ จึงชวนให้ทั้งตระหนักรู้ตัวตนและสำรวจความเป็นไปรอบตัวแบบ Systemics view เพื่อให้เข้าใจสิ่งที่มีผลต่อความคิดและการอยู่ร่วมกันในองค์กร โดยเฉพาะในยุคเปลี่ยนอำนาจการบริหารจากรุ่นสู่รุ่น ทักษะด้านคน ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียม successor ในองค์กร หรือ รุ่นลูกในธุรกิจครอบครัว
     โค้ชสุรีย์มีประสบการณ์ทำงานในตำแหน่งบริหารกับบริษัทข้ามชาติมากกว่า 20 ปี ในอุตสาหกรรมยา การเงิน และค้าปลีก ตลอดจนการบริหารโครงการในตำแหน่ง Six Sigma Blackbelt – South East Asia Region โค้ชสุรีย์ได้มีโอกาส สนับสนุนองค์กรไทยให้ได้เติบโต ในช่วงที่เธอทำงานในบริษัทที่ปรึกษาและจัดอบรมเกือบ 10 ปี ในบทบาท Facilitator และ Consultant ด้านการวางกลยุทธ์และการนำการเปลี่ยนแปลง โดยทำให้กับทั้งภาครัฐและบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ในหลากหลายอุตสาหกรรม เธอได้ทำงานร่วมกับ CEO, MD และผู้บริหารระดับสูง ทำให้เธอเข้าใจผู้บริหาร และภาษาของธุรกิจเป็นอย่างดี นอกจากนี้ โค้ชสุรีย์ยังอยู่ในเครือข่าย BeSystemics ของ Prof. Bruce McKinzie ทำให้เธอได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งใหม่และแนวใน้มใหม่ๆ จากทุกมุมโลก
     โค้ชสุรีย์เชื่อว่าผู้บริหารและองค์กรไทยจะยืนหยัดอยู่ได้และก้าวไปไกลกว่านี้ เธอพร้อมสนับสนุนให้แต่ละก้าวเป็นการเดินทาง ที่เดินอย่างมั่นคงจากภายใน ท่ามกลางความไม่แน่นอนจากภายนอก สนับสนุนให้ผู้บริหารเข้าใจตนเองและสามารถเชื่อโยงกับผู้อื่น ในโลกที่ซับซ้อน เพื่อให้การเดินทางนี้เติมเต็มความเป็นผู้นำที่แท้ของแต่ละคน

Education and Training :

     – Certified The Eureka of Life Coaching, Thailand Coaching Academy by Jimi the Coach

     – Certified Practitioner of Life Coaching, The Coaching Institute (Australia)

     – Certified NLP Practitioner, Mind Transformations (Singapore) 

     – Certified Systemics Practitioner, Systemic Development Associate (Australia)

     – American Management Association (AMA) Trainer

     – Master of Business Information Systems, Utah State University

     – Bachelor of Pharmacy, Chiangmai University

Professional Association Membership :

     – International Coaching Federation (ICF)

     – Community Pharmacy Association (Thailand)

Professional Experience :

     – Senior Consultant, APM Group

     – Southeast Asia Six Sigma Black Belt, Eli Lilly Asia, Inc.

     – Training & Development Manager, Eli Lilly Asia, Inc.

     – Training & Development Senior Manager, GE Capital

     – Operations Efficiency Senior Manager, Boots Retail (Thailand)

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save