Our Coaches

โค้ชเปิ้ล – คุณธัญญรัตน์ เขตชัยเกษม

Coaching Expertise :

     – Coaching for Business and Brand

     – Leadership Mindset

     – Maximize Potential from within Personal Life Transformation

     ก่โค้ชเปิ้ล ธัญญรัตน์ เขตชัยเกษม อตีตผู้บริหารสายงานด้านการตลาด การบริหารแบรนด์ บริหารธุรกิจในหลากหลายองค์กรชั้นนำมากว่า 20 ปี มีประสบการณ์ในการบริหารทีมงานทั้งสายตรงและข้ามสายงานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจตามเป้าหมายขององค์กรมาตลอดการทำงาน และปัจจุบันได้ก้าวเข้ามาสู่สายงานโค้ชแบบมืออาชีพที่ได้รับการรับรองจาก ICF สถาบันโค้ชนานาชาติในระดับ Professional Certified Coach (PCC) ซึ่งมีชั่วโมงการโค้ชมากกว่า 500 ชั่วโมง ทั้งลูกค้าองค์กรและลูกค้าทั่วไป นอกจากนั้น โค้ชเปิ้ลยังทำงานในบทบาท Mentor พี่เลี้ยงในการพัฒนาทักษะการโค้ช สะท้อนตัวตนและขยายศักยภาพทั้งในด้านแนวคิด coaching mindset และด้านทักษะ coaching skill ต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจฝึกทักษะการโค้ชเพื่อนำไปใช้ในการทำงานในองค์กรหรือการเป็นโค้ชอาชีพ ได้อย่างตรงจุด
     โค้ชเปิ้ลได้นำศาสตร์การโค้ช ผสมผสานเครื่องมื่อเทคนิคต่างๆ มาใช้ควบคู่กับความรู้ด้านการบริหารแบรนด์ ในบทบาทงานที่ปรึกษาด้านการบริหารแบรนด์ได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ ให้กับเจ้าของธุรกิจ CEO ผู้บริหารของธุรกิจต่างๆของประเทศไทย ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับทั้งกลุ่มผู้บริหารระดับสูงในองค์กร และ Key Man ทีมงานสำคัญในแต่ละหน่วยงาน รวมถึง Talent คนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนองค์กรในอนาคต
      โค้ชเปิ้ลก้าวเข้ามาในเส้นทางสายงานนี้ด้วย passion ความตั้งใจในการพัฒนาตนและพัฒนาคน ด้วยความเชื่อว่า ”คนแต่ละคน ผู้นำแต่ละผู้นำ องค์กรแต่ละองค์กร มีศักยภาพและวิถีของตัวเองที่พร้อมเติบโต ดังนั้นการสร้างให้เกิดความเข้าใจและเปลี่ยนแปลงจากภายใน จึงเป็นการสร้างการเติบโตและขยายศักยภาพที่มีได้อย่างยั่งยืนและมีความสุข”

Education and Certificate :

     – Professional Certified Coach (PCC) from International Coach Federal (ICF) , USA

     – Master Degree in General Management – International Program from College of Management Mahidol University (CMMU)

     – Bachelor of Business Administration (BBA) – Major in Marketing from Assumption University (ABAC)

Professional Experiences :

     – 20 years of experience in the Marketing and Brand Management field for both well-known Local and International companies

        : FMCG business such as Dairy Products , Snacks , Food , and Non-Food Product

        : Airline Industry

     – 5 years of experience as a Coach , Mentor , Consultant , Facilitator , and Trainer

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save