Our Coaches

โค้ชหนุ่ม – คุณสาธิต อรรถไกวัลวที

Coaching Expertise :

     – Leadership Coaching

     – Executive Coaching

     – Life and Career Coaching

     คุณสาธิตมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการเป็นผู้บริหารในองค์กรต่างประเทศและองค์กรขนาดใหญ่ เช่น Exxonmobil , Coke-Thai Namthip, Dumex, Scotch คุณสาธิตมีความเชี่ยวชาญทางด้านการขายและการตลาด ทำให้คุณสาธิต มีประสบการณ์ในการบริหารทีมงานมากกว่า 500 คนในตำแหน่ง Sale Director
     จากการเป็นผู้บริหารองค์กรขนาดใหญ่ ทำให้คุณสาธิต สนใจศึกษาเทคนิควิธีการในการบริหารคน โดยความเชื่อที่ว่า ทุกคนมีศักยภาพและสามารถพัฒนาได้ ทำให้คุณสาธิตได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาทูตความสุข ในโครงการ Happy Life Happy Thailand โดยบริษัทส่งสุข วิสาหกิจเพื่อสังคม เป็นบริษัทในเครือ Jimi The Coach Group ทำให้คุณสาธิตมุ่งมั่นในการศึกษาศาสตร์การโค้ช มุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้รับการโค้ชสามารถก้าวผ่านความท้าทาย อุปสรรคในการทำงาน การใช้ชีวิต ตลอดจนการทำธุรกิจ คุณสาธิตจึงได้พัฒนาตนเองสู่การศึกษาการโค้ชอย่างมืออาชีพ และได้มีประสบการณ์การโค้ชกว่า 500 ชั่วโมง ทั้งแบบ One On One Coaching และกระบวนการ Group Coaching และได้การรับรองในระดับ Associate Certified Coach หรือ ACC จาก สหพันธ์การโค้ชนานาชาติ (International Coach Federal หรือ ICF)
     ทั้งนี้คุณสาธิตยังมีปณิธานในการพัฒนาศาสตร์การโค้ชให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย จึงได้เข้าร่วมในตำแหน่ง Marketing Director ของสหพันธ์การโค้ชนานาชาติ ในเขตกรุงเทพมหานคร (ICF Bangkok Charter Chapter) ในปัจจุบัน

Education and Training :

     – Certified The Eureka of Life Coaching , Thailand Coaching Academy by Jimi The Coach 

     – ทูตความสุข , Happy Life Happy Thailand by Jimi the Coach

     – Personality and Human Relation (Who am I and Exploring my inner world) , PRH Thailand

     – MBA , Saint Louis University , USA

     – Bachelor of Accountancy , Chulalongkorn University

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save