Our Coaches

Coach Satit - Professional Certified Coach

โค้ชหนุ่ม – คุณสาธิต อรรถไกวัลวที

Coaching Expertise :

     – Leadership Coaching

     – Executive Coaching

     – Life and Career Coaching

     คุณสาธิตมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการเป็นผู้บริหารในองค์กรต่างประเทศและองค์กรขนาดใหญ่ เช่น Exxonmobil , Coke-Thai Namthip, Dumex, Scotch คุณสาธิตมีความเชี่ยวชาญทางด้านการขายและการตลาด

     จากการเป็นผู้บริหารองค์กรขนาดใหญ่และต้องบริหารทีมงานในหลายระดับและเป็นจำนวนมาก ทำให้คุณสาธิต สนใจศึกษาเทคนิควิธีการในการบริหารคน โดยความเชื่อที่ว่า ทุกคนมีศักยภาพและสามารถพัฒนาได้ และผู้บริหารที่ดีควรประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและคน ทำให้คุณสาธิตได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาทูตความสุข ในโครงการ Happy Life Happy Thailand โดยบริษัทส่งสุข วิสาหกิจเพื่อสังคม เป็นบริษัทในเครือ Jimi The Coach Group ทำให้คุณสาธิตมุ่งมั่นในการศึกษาศาสตร์การโค้ช มุ่งหวังที่จะช่วยให้ผู้รับการโค้ชสามารถก้าวผ่านความท้าทาย อุปสรรคในการทำงาน การใช้ชีวิต ตลอดจนการทำธุรกิจ คุณสาธิตจึงได้พัฒนาตนเองสู่การศึกษาการโค้ชอย่างมืออาชีพ และได้มีประสบการณ์การโค้ชกว่า 500 ชั่วโมง ทั้งแบบ One On One Coaching และกระบวนการ Group Coaching และได้การรับรองในระดับ Professional Certified Coach หรือ PCC จาก สหพันธ์การโค้ชนานาชาติ (International Coaching Federation หรือ ICF)

     มากกว่านั้นคุณสาธิตยังมีปณิธานในการพัฒนาศาสตร์การโค้ชให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย จึงได้เข้าร่วมในตำแหน่ง Marketing Director ของสหพันธ์การโค้ชนานาชาติ ในเขตกรุงเทพมหานคร (ICF Bangkok Charter Chapter)

     ในปัจจุบันคุณสาธิตยังรับเป็นที่ปรึกษา (Consultant) ด้าน Commercial (Sale, Marketing, Trade Marketing) ให้กับองค์กรอีกหลายแห่งในหลายอุตสาหกรรม

Education and Training :

     – Certified The Eureka of Life Coaching , Thailand Coaching Academy by Jimi The Coach 

     – ทูตความสุข , Happy Life Happy Thailand by Jimi the Coach

     – Personality and Human Relation (Who am I and Exploring my inner world) , PRH Thailand

     – MBA , Saint Louis University , USA

     – Bachelor of Accountancy , Chulalongkorn University

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save