Our Coaches

โค้ชนัตตี้ - ณัฐชาต นันทเทิม

Coaching Expertise :

     – Leadership Coaching

     – Talent Coaching

     – New Generation Business Coaching 

     คุณณัฐชาต หรือโค้ชนัตตี้ เป็นโค้ช วิทยากร และที่ปรึกษาส่วนบุคคล ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ ในการสร้างแรงบันดาลใจและความมั่นใจให้กับนักธุรกิจรรุ่นใหม่ ในการพัฒนาตนเองเพื่อไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ โค้ชนัตตี้มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการ เป็นนักวิเคราะห์และแก้ปัญหาอย่างมีกลยุทธ์ เป็นนักบุกเบิกในธุรกิจและโครงการใหม่ๆ ที่ท้าทาย เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนและผู้ก่อตั้ง บริษัท ZAAP PARTY โดยเริ่มธุรกิจ PARTY ORGANIZER และ CONCERT ORGANIZER โดยมีผู้บริหารและทีมงานอายุน้อยที่สุดในวงการธุรกิจในประเทศไทย ใช้ความฝันและการร่วมมือกันของคนรุ่นใหม่บริหารงาน และจัดงานปาร์ตี้และคอนเสิร์ตกว่า 600 งานภายในเวลา 7 ปี จนปัจจุบันบริษัท ZAAP PARTY พัฒนาไปร่วมงานกับต่างชาติทั้งประเทศญี่ปุ่น (S2O JAPAN) พม่า (WATERZONIC) จีน เกาหลี และประเทศเพื่อนบ้านอื่นๆ อีกมากมาย โดยปัจจุบันคุณณัฐชาต ยังคงดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาส่วนบุคคลให้กับผู้บริหารรุ่นใหม่ บริษัท ZAAP PARTY และบริษัท Batter Temperature & Tempura (BATT) อีกด้วย

     โค้ชนัตตี้เข้าสู่การเป็นโค้ช ด้วยความสนใจเรื่องการพัฒนาสังคม บุคคล และจิตวิทยาการพัฒนาตนเอง โดยเห็นว่าเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนชีวิต โค้ชนัตตี้เชื่อในศาสตร์การโค้ชและได้นำมาใช้ในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว โดยมีความเชื่อว่า ทุกคนมีคุณค่า มีศักยภาพในตนเอง สามารถกำหนดชีวิตและความต้องการของตนเอง บนพื้นฐานศีลธรรมอันดีงาม และสามารถเปลี่ยนแปลงไปอย่างที่ตนเองต้องการได้ โค้ชนัตตี้มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแบบตัวต่อตัวเพื่อค้นพบศักยภาพ ในการก้าวข้ามขีดจำกัด มองเห็นโอกาสและพัฒนาเพื่อการมีชีวิตที่มีความสุขและอิ่มเอม

     ปัจจุบันโค้ชนัตตี้ เป็นหนึ่งในคณะผู้บริหาร บริษัท ส่งสุขวิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Jimi The Coach และเป็นวิทยากรหลักของโครงการ Happy Life Happy Thailand เพื่อนำทักษะการโค้ช เข้าสู่ชุมชนในกลุ่มคนที่หลากหลายให้สามารถดำเนินชีวิต และส่งต่อความสุขให้ผู้คนในวงกว้างหลายระดับ หลายกลุ่มอายุ และหลายอาชีพ ซึ่งเป็น Passion ของโค้ชนัตตี้ ในการส่งต่อและเสริมสร้างผู้คน และสังคมให้แข็งแรงด้วยทักษะการโค้ช เพื่อให้สามารถดำรงชีวิตได้อย่างมั่นคง แข็งแรงภายใน ค้นพบความสุขในการดำเนินชีวิต และสามารถส่งต่อให้ผู้อื่นได้ ซึ่งเป็นการร่วมกันพัฒนาสังคมในวงกว้างอย่างยั่งยืน

Education and Training :

     – Certified Attendance of “Who am I?” Course from Personal and Human Relation Thailand (PRH Thailand)

     – Life Coaching Master Practitioner, Thailand Coaching Academy by Jimi The Coach

     – Life Coaching Practitioner, Thailand Coaching Academy by Jimi The coach 

     – Principle of Life Coaching, Thailand Coaching Academy by Jimi The coach 

     – Bachelor of Performing Arts, Bangkok University

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save