Our Coaches

โค้ชหลิง - สุณิตตา ชัยนำยนต์

Coaching Expertise :

     – Empathic Leadership Coaching

     – Relationship & Communication Coaching

     – Self Discovery Coaching

     โค้ชหลิงมีประสบการณ์ทั้งในวงการธุรกิจและวงการธนาคาร โค้ชหลิงเชื่อว่าธุรกิจจะเติบโตได้ ไม่ใช่แค่ปัจจัยภายนอก เช่น เทคโนโลยี เงินทุน หรือ ทรัพยากรต่างๆ เท่านั้น แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ ทรัพยากรทางด้านบุคคล และปัจจัยภายในตัวบุคคลนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ความคิด ความเชื่อ ทัศนคติ ประสบการณ์ ความต้องการ คุณค่า ศักยภาพ และ คุณสมบัติดีๆ ในตัวเรา
     โค้ชหลิงมีประสบการณ์การโค้ชทั้งผู้บริหารระดับกลางไปจนถึงผู้บริหารระดับสูง ทำให้เธอเห็นชัดว่า ยิ่งผู้บริหารเป็นผู้นำที่เข้าใจตนเอง สามารถดึงทรัพยากรจากภายในขึ้นมาใช้ได้มากเท่าไหร่ จะยิ่งช่วยให้เข้าใจ และดึงศักยภาพของทีมงานได้มากขึ้นเท่านั้น ผ่านการสื่อสารที่ชัดเจน การตั้งคำถาม และการเข้าอกเข้าใจทีมงานอย่างแท้จริง
     โค้ชหลิงเข้าสู่สายงานโค้ชหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น Facilitator ใน Leadership Workshop การเป็น Mentor Coach ให้กับผู้บริหารหลักสูตร Leader as Coach และการโค้ชตัวต่อตัวให้กับผู้บริหารองค์กรชั้นนำต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งเธอเชื่อว่าทุกบทบาทต่างเป็นส่วนสำคัญในการช่วยสร้างความสุขและความสำเร็จให้กับคนในองค์กร เธอเชื่อว่าความสุขของคนเราขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์กับคนรอบข้างและตัวเราเอง นอกจากงานโค้ชในองค์กรแล้ว เธอยังเป็น Founder เพจ “Darling Coach แสงสว่างแห่งความรัก” เพื่อให้คนได้เข้าใจความรัก และมีความสัมพันธ์ที่แข็งแรงกับคนที่เรารักและรักเรา

Education and Training :

     – Certified The Eureka of Life Coaching , Thailand Coaching Academy by Jimi the Coach

     – Certified Relationship Coach , Relationship Coaching Institute , USA

     – Certified Enneagram – Based Relationship and Couples Coaching , Madanes School accredited by International Association of Coaching 

     – Certified Practitioner of Brain-based Professional Coach, Thailand Coaching Institute (TCI)

     – Certified The Coaching Game Train the Trainer , Thailand Coaching Institute (TCI)

Professional Experiences :

     – Founder of Darling Coach Fan Page

     – Project Manager , Jimi the Coach

     – Assistant Unit Manager of Treasury Dept., KBANK 

     – Inventory and Costing Specialist , Sun Lee , USA

     – Team Leader of Automotive Fabric , N.I. Teijin Shoji , Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (Personal Data)

    วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล 1. บริษัทมีความจำเป็นเก็บรวบรวมใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการให้บริการที่กำหนดและระบุไว้สำหรับแต่ละเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท อันรวมถึงเพื่อการยืนยันตัวตนและติดตามในการทำธุรกรรมต่างๆ ของผู้ใช้บริการ เพื่อการตรวจสอบเงื่อนไขการชำระเงินค่าบริการ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการ เป็นต้น 2. บริษัทมีความจำเป็นเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อการวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเสนอสิทธิประโยชน์หรือบริการตามความสนใจของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น หรือเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการ 3. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสนับสนุนอื่นๆ เช่น การติดต่อสอบถามข้อมูลติชมแสดงความคิดเห็นหลังการบริการ หรือการส่งคำร้องต่างๆ 4. บริษัทมีความจำเป็นจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อปฏิบัติตามข้อกฎหมายและระเบียบบังคับใช้ของรัฐ เช่น การจัดทำเอกสารภาษี หัก ณ ที่จ่าย หรือการดำเนินการอื่นๆ ที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ บริษัทจะเก็บและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ตลอดระยะเวลา ตราบเท่าที่ผู้ใช้บริการยังคงเป็นผู้ใช้บริการของบริษัทอยู่ และบริษัทสงวนสิทธิเก็บข้อมูลไว้อีกเป็นระยะเวลา 3 ปีหลังจากผู้ใช้บริการยกเลิกการใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องและต่อสู้สิทธิต่างๆ ของบริษัท เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดให้บริษัทมีหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นระยะเวลาอื่น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 3 ปี

Save